Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết

Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết

Với lý luận "pha son cũng như pha nước ấy mà", chàng Bắp đã tạo ra màu son mới cực kỳ ưng ý cho Jun Phạm.

Clip Ngô Kiến Huy trổ tài đánh son cho Jun Phạm (Nguồn: Saigon stories)

Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-1Vừa qua Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cùng nhiều bạn bè trong showbiz đã có mặt để chúc mừng em gái thân thiết là Sam lên chức doanh nhân.Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-3

Ngô Kiến Huy thử son rất chuyên nghiệp trước khi mua về làm quà cho người thân.

Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-4Bản thân thử chưa đủ, chàng Bắp còn "vớ" ngay Jun Phạm để trổ tài tô son cho bạn thân.
Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-5Khi thấy Ngô Kiến Huy ấy 2 màu son khác nhau trộn lại, Jun Phạm tỏ ý nghi ngờ "biết gì về pha chế không đó?". Giọng ca Truyền thái y khẳng định "người ta có bán nước mà, nước với son giống nhau thôi". Lý luận đó khiến mọi người xung quanh đều cười không ngớt

Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-6Tuy thắc mắc vậy nhưng giọng ca "Đây là một bài hát vui" vẫn can đảm để bạn mình tô son lên môi.Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-7Ngô Kiến Huy còn rất am hiểu về make up khi vừa thực hiện vừa nêu cách đánh son sao cho đẹp.

Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-8
Kết quả Jun rất bất ngờ về việc kết hợp màu của Ngô Kiến Huy. Anh chàng ưng ý và còn quyết định mua luôn bộ son để dùng.

Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-9
Đến chung vui cùng Sam còn có vợ chồng Quốc Nghiệp, MC Quyền Linh, diễn viên Ngọc Lan.
Ngô Kiến Huy trổ tài mix son cho Jun Phạm và cái kết-10
Quỳnh Anh Shyn ủng hộ đàn chị ngay trong ngày khai trương.

← Bài trước Bài sau →