Giới thiệu

Sam : 샘 - SKIN & MAKE UP

Mang tinh thần “Làm đẹp phải an toàn”, Sam : 샘 - Skin & Make up đang hướng đến tiêu chí đẹp, an toàn, thân thiện và là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt.

Sứ mệnh của Sam : 샘 - Skin & Make up là tạo ra thật nhiều sản phẩm chất lượng và thời thượng, hướng tới mục tiêu giúp phụ nữ Việt “làm đẹp an toàn”.

Đảm nhận vai trò mới, mục tiêu của Sam trong Sam : 샘 - Skin & Make up là được đồng hành cùng phái đẹp, chia sẻ với họ những bí quyết chăm sóc, làm đẹp mà cô tích lũy được, giúp mọi người tự tin và tỏa sáng mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi dù là trong các hoạt động hàng ngày, công việc, các buổi họp mặt gia đình, bạn bè hay những buổi tiệc sang trọng…

Rẽ hướng sang lĩnh vực làm đẹp, Sam đã dồn hầu hết thời gian tâm huyết trong suốt hơn 2 năm qua để tập trung vào tìm hiểu và xây dựng Sam : 샘 - Skin & Make up. Cô cất công tìm tòi, lựa chọn để tạo nên những dòng mỹ phẩm đẹp, chất lượng cao, giá tốt, phù hợp với phái đẹp Việt và môi trường khí hậu Việt Nam. Sam chia sẻ: “Sam : 샘 - Skin & Make up là tâm huyết suốt hơn 2 năm của tôi. Cho nên, tôi tự hỏi tại sao mình không làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất để dành riêng cho người phụ nữ Việt. Tôi tự hào khi mình là người đầu tiên giới thiệu công nghệ kháng khuẩn KOHKIN đạt chứng nhận SIAA ISO 22196 này vào bộ sưu tập son THE MUSE.

 

Sam : 샘 - SKIN & MAKE UP

Địa chỉ: 177 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Face Book: https://www.facebook.com/sam.skinandmakeup/
Instargram: https://www.instagram.com/sam.skinandmakeup/

Hotline: 090 165 3367 – 028 6650 3367